Thành phần và công dụng
Với thành phần chính từ đường, tinh bột, chiết xuất cô đặc (từ thịt, xương ống và xương sườn), hương thịt tổng hợp, bột thịt gà, dầu ăn, đạm đậu nành thủy phân, chất chiết từ men, hành, muối, tiêu, tỏi, monosodium glutamate (chất điều vị 621) và các gia vị khác.
Hạt nêm Aji-ngon Heo gói 400g với chiết xuất cô đặc từ thịt, xương ống và xương sườn được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của Công Ty Ajinomoto Việt Nam theo công nghệ hiện đại Nhật Bản.
Hạt nêm Aji-ngon cho món ăn thêm ngon và đậm đà với hương vị tự nhiên.
Hướng dẫn sử dụng
Dùng để tẩm ướp, xào, nấu…
Món chiên: 1 muỗng/500g thịt, cá.
Món xào: 1.5 muỗng/500g rau, củ.
Món canh: 3 muỗng/1 lít nước canh.
Món kho: 2 muỗng/500g thịt, cá.
Bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.