Loại mì Mì nước
Vị mì Bò
Sợi mì Sợi tròn, nhỏ
Khối lượng 66g / ly
Thành phần VẮT MÌ – Bột mì (bổ sung vi chất (kẽm, sắt)), tinh bột, dầu thực vật (dầu cọ, chất chống oxy hóa (BHA (320), BHT (321))), muối, đường, nước mắm, chất nhũ hóa (natri cacboxymethyl cellulose (466)), chất ổn định (natri polyphosphat (452(i))), chất tạo màu tự nhiên (cucurmin (100(i))), chất điều chỉnh độ acid (natri carbonat (500(i))), bột nghệ.
CÁC GÓI GIA VỊ – Muối, ớt, dầu thực vật (dầu cọ, chất chống oxy hóa (BHA (320), BHT (321))), đường, chất điều vị (mononatri glutamat (621), dinatri 5′-inosinat (631), dinatri 5′-guanylat (627)), protein lúa mì (chất tạo màu tổng hợp (caramen nhóm III (150c))), bắp sấy, cà rốt sấy, các gia vị, hương bò tổng hợp 3,03 g/kg (đậu nành, sữa), hành lá sấy, chiết xuất nấm men, chất điều chỉnh độ acid (acid citric (330)), chất tạo màu tổng hợp (caramen nhóm I (150a)), chất tạo màu tự nhiên (paprika oleoresin (160c)), chiết xuất từ ớt, chất chống đông vón (dioxyd silic vô định hình (551)), hương tiêu tổng hợp, chất tạo ngọt tổng hợp (aspartam (951)).
Cách dùng Mở nắp ly đến vạch có mũi tên, cho các gói gia vị vào ly. Chế nước sôi đến vạch của ly, đậy nắp lại và chờ 3 phút. Trộn đều và dùng được ngay.
Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Không để gần hóa chất hoặc sản phẩm có mùi mạnh.
Thương hiệu Caykay (Việt Nam)
Sản xuất tại Việt Nam
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.