THÀNH PHẦN
– VẮT MÌ: Bột mì (bổ sung vi chât ), dầu thực vật( dầu cọ, chất chống oxy hóa), tinh bột muối, đường, nước mắm , chất điều vị, chất điều chỉnh độ axit, bột nghệ, chất tạo màu tự nhiên
-CÁC GÓI GIA VỊ:Đường , muối,dầu thực vật( dầu cọ, chất chống oxy hóa), chất đều vị, các gia vị , chất điều chỉnh độ axit, hành lá sấy, nước mắm, chất tạo màu tự nhiên, chất tạo ngọt tổng hợp
Cách dùng:
– Cho vắt mì & các gói gia vị ra tô
-Chế nước sôi vào khoảng 400ml, đậy nắp lại & chờ 3 phút
-Trộn đều & dùng được ngay
Ngày sản xuất in trên bao bì
HẠN SỬ DỤNG: 5 tháng kể từ ngày sản xuất
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.